Cluster 7 ร่วมใจฝ่ามหันตภัยลงพื้นที่ ภาค 2

วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2563 นักศึกษาคลัสเตอร์ 7 และคณาจารย์ประจำคลัสเตอร์ได้ลงสำรวจและเก็บข้อมูลที่ หมู่บ้าน บ้านดอนดู่ หมู่ที่ 4 ต.หนองบัว อ. บ้านฝาง จ. ขอนแก่น เป็นครั้งที่ 2 การลงพื้นที่ในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อเก็บข้อมูลที่ยังขาดเหลือจากการลงพื้นที่ในครั้งก่อนให้สมบูรณ์ครบถ้วน บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น นักศึกษาในคลัสเตอร์มีการวางแผนการทำงานที่ดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับการลงพื้นที่ครั้งที่แล้ว การลงพื้นที่ในครั้งนี้พวกเราชาวคลัสเตอร์ 7 ก็ยังได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากคนในชุมชนเช่นเดิม นอกจากการลงสำรวจเก็บช้อมูลแล้วก็ยังมีการปรึกษาการทำโครงการระหว่างหัวหน้าโครงการและเจ้าหน้าที่ ประจำ รพสต. เพื่อให้การจัดทำโครงการทั้งโครงการที่ 1 และโครงการที่ 2 ในวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เป็นไปด้วยความราบรื่น

“ขอให้ทุกคนในคลัสเตอร์สู้ๆนะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี”