COMMED : ขอเชิญชวนพ่อแม่พี่น้อง มาม่วนนำกันวันทำโครงการเด้อจ้า!!!

📣📣 ข่าวดีสำหรับพ่อแม่พี่น้องบ้านคำแก่นคูณ 📣📣
ทางนักศึกษาฝึกประสบการณ์ภาคสนามร่วม คลัสเตอร์ที่ 2 มีโครงการดีๆให้คุณพ่อ คุณแม่ และน้องๆนักเรียนมาร่วมสนุกกันตั้งสองโครงการ ซึ่งก็คือ

โครงการที่ 1 : “โครงการโรงเรียนผู้สูงอายุ”
ภายในงานท่านจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย อาทิเช่น กิจกรรม
-ลาละเด้อโควิด
-ดูแลฟันปลอมถูกวิธีมีใช้ไปอีกนาน
-ออกมาเต้น เอ้า! ออกมาเต้น
-สเปรย์แอลกอฮอล์เพื่อชุมชน
จึงขอเชิญชวน ลุงป้าน้าอา และพี่ๆน้องๆบ้านคำแก่นคูณ มาตุ้มมาโฮมมาม่วนนำกัน เพราะได้เทิ้งสาระ ได้เทิ้งความฮู้ แถมมีของแจกในงานฟรีอีกเด้อ 🥳🥳

โครงการที่ 2 : “โครงการทันตศึกษา” 🦷
โครงการนี้เป็นการจัดขึ้นเพื่อน้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านคำแก่นคูณ ซึ่งกิจกรรมก็จะมี
การให้ความรู้กับน้องๆเรื่องการป้องกันฟันผุ เพราะน้องหลายๆคนก็มีปัญหาเรื่องฟันผุกันใช่ไหมล่ะะะ 😱 🍭หลังจากนั้นเราก็จะให้น้องๆลงมือปฏิบัติกันจริงด้วยกิจกรรม ‘มาแปรงฟันด้วยกันนะ’ ซึ่งระหว่างกิจกรรมก็จะมีการแจกของรางวัลให้กับน้องๆ ว้าวๆๆ!!อยากได้มากๆเลย 🍟🧁 มาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆน้าาา

ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันนะคะ แล้วพบกันวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30-12.00 น. ค๊าาา🥰
💕กิจกรรมนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย และมีของรางวัลภายในงานด้วย น่าสนุกสุดๆไปเลย💕
อย่าลืม‼️ สวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างตลอดการทำกิจกรรม ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 กันด้วยนะคะ