ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อยที่นักศึกษาเขต 8 จำนวนมากไปฝากท้องด้วย

ในการออกชุมชนปี 2566 ของนักศึกษาเขต 8 ณ บ้านหนองมันปลา หมู่ 7 และ 18 ตำบลกู่ทอง อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม มีร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหนึ่งที่อยู่บริเวณใกล้วัดที่นักศึกษารวมตัวกันทำกิจกรรม นักศึกษาจำนวนมากพอสมควรได้ไปรับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนี้

โดยร้านก๋วยเตี๋ยวนี้นอกจาการขายก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังสามารถขอให้ทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รวมถึงไข่เจียวได้อีกด้วย ทำให้นักศึกษาที่มาทำกิจกรรมตั้งแต่เช้าตรู่ได้มีร้านที่สามารถฝากท้องด้วยได้อย่างสบายใจ นอกจากขายก๋วยเตี๋ยวแล้ว ร้านยังเปิดเป็นร้านขายของชำชื่อ ‘พี ดี มินิมาร์ท’ ไปในตัว โดยร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 32 หมู่ 18 ตำบลกู่ทอง อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม

ร้านอยู่ติดวัดที่นักศึกษามีการรวมตัวทำกิจกรรม
ที่นั่งและโต๊ะที่สะดวกสบาย
ตัวอย่างกลุ่มนักศึกษาที่ได้เข้าไปรับประทานอาหารและเจ้าของร้าน
รูปตัวอย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
รูปตัวอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปใส่ไข่
ตัวอย่างการทำก๋วยเตี๋ยวของเจ้าของร้าน