กิจกรรมประชาสัมพันธ์โครงการเกษตรอินทรีย์เเละการใช้สารเคมี เขต1

[easingslider id=”2547″]

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เช้าวันนี้นักศึกษาเริ่มสำรวจ และเดินเก็บข้อมูลทางวิชาการประจำบ้านของตนเอง และในภาคบ่ายมีการแยกประชุมวิถีทั้ง 6 ตามบ้านต่างๆ ของหัวหน้าวิถีและแลกเปลี่ยนข้อมูลที่หามาได้กับเพื่อนบ้านอื่นๆที่สำรวจในบริเวณต่างๆของหมู่บ้าน

ในช่วงเย็นวันนี้นักศึกษาที่รับผิดชอบโครงการสิ่งแวดล้อม ในห้วข้อเกษตรอินทรีย์และการใช้สารเคมีได้เดินประชาสัมพันธ์โครงการที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00-15.00 น. ณ ศาลากลางหมู่บ้านหนองโน เพื่อให้คนในชุมชนได้มาร่วมทำกิจกรรมที่จะจัดขึ้น

ภายหลังการเดินประชาสัมพันธ์ได้มีการจัดกิจกรรมออกกำลังกาย นำคนในชุมชนเต้นแอโรบิก เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของคนในชุมชนให้ดีขึ้น