แพ้เด็ก2-0!!! นศ.วิทย์สุขภาพเตะบอลแพ้เด็กๆบ้านหนองโน

[easingslider id=”2708″]

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ช่วงเวลา 17.00 – 18.00 น. โครงการ B มีการจัดกิจกรรมนำคนในชุมชนเต้นแอโรบิกออกกำลังกาย และหลังจากเสร็จกิจกรรมมีการเตะฟุตบอลร่วมกับเด็กๆในชุมชน ผลการแข่งขันคือเด็กๆชนะด้วยคะแนน 2 – 0 จากการเล่นกีฬาและร่วมกันการออกกำลังกายเป็นการสร้างเสริมสุขภาพและสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับผู้คนในชุมชนในทุกช่วงวัย

ในช่วงบ่ายอาจารย์นันธินีย์ วังนันท์ อาจารย์ประจำบ้าน 103 และอาจารย์นัยนา สุแพง อาจารย์ประจำบ้าน 104 ได้ไปเยี่ยมขอบคุณและมอบของที่ระลึกแก่แพทย์ พยาบาล และบุคลากรที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลหนองเรือ ที่ให้ความช่วยเหลือนักศึกษาที่มีปัญหาสุขภาพขณะอยู่ที่บ้านหนองโน อำเภอหนองเรือ และให้ความร่วมมือในการให้ข้อมูลสุขภาพแก่นักศึกษาที่มาลงพื้นที่เก็บข้อมูล

และในวันนี้พ.ต.อ.ภพกร กวินโยธิน ผู้กำกับสภ.หนองเรือ ได้ส่ง พ.ต.ท.สลาวุฒิ จันทศิลา สารวัตรป้องกันปราบปรามสภ.หนองเรือมาดูแลความปลอดภัยของนักศึกษาที่มาลงพื้นที่ปฏิบัติการฝึกภาคสนามร่วมในครั้งนี้