____โครงการ ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า จำนวน 50 ตัว และแชมพูกำจัดเห็บหมัดจากสะเดา ณ บ้านนาหว้า-นาคำ ต.บ้านเม็ง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เป็นโครงการของกลุ่มนักศึกษา เขตที่ 5 โดยมีการแนะนำและให้ความรู้แก่คนในชุมชนจากนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นและวิทยาลัยพยาบาลบัณฑิตเอเชียทั้งวิธีการดูแลสุนัขหลังได้รับวัคซีน และวิธีการใช้แชมพูกำจัดเห็บหมัดให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด

[easingslider id=”2756″]