คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ลงชุมชนเยี่ยมนศ.เขต1

[easingslider id=”2770″]

ในวันนี้ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.15 น. คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์วิทยาลัยบัณฑิตเอเชียได้ลงพื้นที่เยี่ยมเยือนนักศึกษาที่ประจำอยู่เขต 1 และถามถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลของคนในชุมชนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลทางวิชาการ ข้อมูลวิถี และความคืบหน้าการจัดโครงการในชุมชนทั้ง 3 โครงการ

และในช่วงเย็นวันนี้เวลา 17.00 – 18.00 น. โครงการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างเด็กๆและผู้ใหญ่ในชุมชน โดยให้มีการเล่นเกมและให้รางวัลแก่เด็กๆที่ชนะ เพื่อเพิ่มความร่วมมือในการเข้าร่วมกิจกรรมการสอนเกษตรอินทรีย์ในขั้นพื้นฐาน และขั้นตอนการหมักปุ๋ยอินทรีย์อย่างง่าย แทนที่จะใช้ปุ๋ยเคมีที่จะจัดในวันรุ่งขึ้น