ตัวแทนนักศึกษา Cluster 1 พร้อมคณะจารย์ลงสำรวจพื้นที่ เพื่อพูดคุยและสำรวจเก็บรวบรวมข้อมูลจาก ผอ.รพ.สต.บ้านกุดน้ำใส ก่อนลงพื้นที่จริง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย.63 ตัวแทนนักศึกษาพร้อมคณาจารย์ประจำ cluster 1 สำรวจเก็บข้อมูลทุติยภูมิ ครั้งที่ 1 ณ รพ.สต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง ชุมชนหมู่ 1 โดยมี นายจรรยา พาที ผอ. รพ.สต.กุดน้ำใส พร้อมเจ้าหน้าที่และ อสม. ร่วมให้คำแนะนำในการลงพื้นที่สำรวจภายในชุมชน การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ได้มีการเก็บข้อมูลในชุมชนเบื้องต้น อาทิเช่น ระบบโครงสร้างในชุมชน วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนในชุมชน แผนผังครัวเรือน ระบบสุขภาพชุมชน เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นการศึกษาปัญหาที่พบภายในชุมชนและครอบครัวที่ได้ทำการสำรวจ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญที่ใช้ในการวางแผนโครงการครั้งต่อไป