ตัวแทนนักศึกษาคลัสเตอร์ 11 และอาจารย์ที่ปรึกษาเดินทางไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 8.00น. ตัวแทนนักศึกษาคลัสเตอร์ 11 จำนวน 10 คน พร้อมกับอาจารย์ที่ปรึกษาได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านโคกสำราญ หมู่ 1 ต.โคกสำราญ อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น

เมื่อไปถึงก็ได้รับการต้อนรับจากอสม.ของชุมชน โดยได้มีแนะนำผู้เกี่ยวข้อง และแบ่งเป็น 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกได้อยู่ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเพื่อเก็บข้อมูลของชุมชนที่จะใช้ในการประกอบการลงชุมชน กลุ่มที่สองได้ลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลในส่วนของแผนที่เดินดิน โดยได้รับการตอบรับจากเจ้าหน้าที่อสม.เป็นอย่างดี

ในช่วงเวลา 12.00 น. ได้มีการพูดคุยของนักศึกษาทั้งสองกลุ่มเพื่อรวบรวมข้อมูล และวางแผนการทำงานเพิ่มเติม รวมถึงสอบถามข้อมูลที่ยังไม่ครบถ้วน หลังจากนั้นจึงเดินทางกลับมหาวิทยาลัยขอนแก่นเวลา 13.00 น.