เขต 7 ลงพื้นที่ครั้งสุดท้าย คืนข้อมูลสู่ชุมชน

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 8.45 น. คณะนักศึกษาและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยขอนแก่นและวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ได้เดินทางถึงหมู่บ้าน บ้านหนองคลองน้อย ต.ป่ามะนาว อ.บ้านฝาง จ. ขอนแก่น เพื่อคืนข้อมูลที่ได้ศึกษาตลอดระยะเวลาการลงพื้นที่ ทั้งข้อมูลเชิงปริมาณที่ได้จากการเก็บแบบสอบถาม ข้อมูลโครงการ และข้อมูลที่ได้จากการศึกษาเครื่องมือวิถีทั้งหมด  6 วิถี ให้กับผู้อำนวยการรพ.สต. และคณาจารย์ได้รับฟังและให้ข้อเสนอแนะ

หลังจากเสร็จสิ้นการนำเสนอข้อมูล ได้มีการมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้แก่ผู้อำนวยการ รพ.สต. ป่ามะนาว แม่ผู้ใหญ่บ้านบ้านหนองคลองน้อยและหัวหน้าสมาชิกอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านที่ได้ให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษา เขต7 ตลอดระยะเวลาการลงพื้นที่

และก่อนจากกันก็ได้มีการถ่ายรูปร่วมกัน