ได้เวลาโยกย้ายเส้นสาย ! 💥🦵🏻 เขต 9 พาพ่อๆแม่ๆ ยืดกล้ามเนื้อไปกับโครงการ “การบรรเทาและป้องกันการเจ็บปวดกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธี”

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ที่ผ่านมา นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมกับมหาวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย เขต 9 ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการ “การบรรเทาและป้องกันการเจ็บปวดกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธี” ณ ศาลาประชาคม บ้านบะยาว หมู่ที่ 6 อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น

นักศึกษาเขต 9 ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีแก่คนในชุมชน เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ทราบถึงสาเหตุและวิธีการดูแลอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเบื้องต้น มีความรู้และความสามารถในการเลือกรับประทานยาเพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้อย่างเหมาะสมและสามารถยืดกล้ามเนื้อเพื่อบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง

โครงการนี้บอกเลยว่าทุกคนได้ยืดเส้นยืดสายไปพร้อมๆ กัน ทำให้พ่อๆแม่ๆ ยิ้มแย้มมีความสุขไปกับการออกกำลังกายยามเช้ากันทุกคน บรรยากาศของงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและสดชื่น✨💕

กิจกรรมต่อไปบอกเลยว่าสนุกสุดเหวี่ยง ! รอติดตามชมกันได้เลยนะคะ 🫵🏻💥💖