โครงการหนูน้อยฟันสวย หนูๆมาดูแลฟันกันเถอะ !

[easingslider id=”1007″]

วันที่ 24 ธันวาคม 2561 ได้มีการจัดโครงการหนูน้อยฟันสวยขึ้น ซึ่งจัดกับเด็กวัยประถมต้นในโรงเรียนบ้านโคกกว้าง มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับฟันและวิธีการดูแลรักษาฟันที่ถูกต้อง มีการแสดงละครเกี่ยวกันฟันผุ ตรวจความสะอาดของฟัน และให้ความรู้มากมาย ซึ่งภายในการจัดกิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้มของเด็กๆ ทั้งนี้ขอขอบพระคุณโรงเรียนบ้านโคกกว้างและบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมให้เด็กๆใสครั้งนี้ หวังว่าการจัดกิจกรรมนี้จะเป็นประโยชน์ต่อโรงเรียนและเด็กๆทุกคนไม่มากก็น้อย ขอบคุณค่ะ